Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014.

Ngày 24/01/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014.

Chủ tọa đoàn
Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Các đại biểu tại Hội nghị
Sau video clip Tổng kết hoạt động của Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2014, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ sâu hơn về những hạn chế cũng như nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt là Kế hoạch kỷ niệm 15 năm  truyền thống và 5 năm thành lập Trường.

TS. Lê Tuấn Lộc tại Hội nghị
Tiếp đó, Các Phó Hiệu trưởng Nhà trường: PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, TS Lê Tuấn Lộc, TS Dương Như Hùng, TS Hoàng Công Giá Khánh cùng ThS Dương Thị Việt – Chủ tịch Công đoàn Trường đã lần lượt thông qua các báo cáo về công tác Hợp tác quốc tế và Kiểm định, công tác Đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ, Công tác tài chính, đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ thông tin, Công tác sinh viên, truyền thông và quan hệ doanh nghiệp cùng Hoạt động đoàn thể, Báo cáo của Tổ thanh tra nhân dân, Bản tổng hợp ý kiến góp ý Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ 2015.

Vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2014
Đặc biệt, tại Hội nghị này, đã có 12 tập thể và 43 cá có thành tích xuất sắc trong năm 2014 được vinh danh.
Cũng tại đây, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2016.
Sau giờ giải lao, Hội nghị tiếp tục chương thảo luận. Tại đây, đã có nhiều ý kiến đóng góp cho các nội dung của Báo cáo tổng kết cũng như Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2015.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tổng kết Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng thông qua Nghị quyết Hội nghị với sự thống nhất cao của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Hội nghị thành công tốt đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể đội ngũ cán bộ, viên chức Nhà trường, tạo động lực cho UEL phát triển vững mạnh.