Sinh viên Khoa Hệ thống thông tin đạt giải Ba cuộc thi Rube Goldberg Machine Contest 2017

Từ ngày 24/11 - 30/11/2017, nhóm sinh viên Khoa Hệ thống thông tin (chương trình Thương mại điện tử) đã tham dự cuộc thi Rube Goldberg Machine Contest 2017 tổ chức tại Hàn Quốc và xuất sắc đạt giải Ba trong hơn 40 đội tham dự.

Nhóm dự thi gồm 4 em: Lê Ngọc Bảo Vân - K15411 (trưởng nhóm), Trịnh Đình Phong - K15411, Trần Anh Thuận - K17411 và Nguyễn Anh Nhật - K17411, được sự dẫn dắt của TS. Lê Hoành Sử - Trưởng bộ môn Thương mại điện tử và sự động viên, hỗ trợ từ phía nhà trường, Phòng Công tác sinh viên trước khi lên đường sang Hàn Quốc dự thi. Đây là sự khích lệ rất lớn với nhóm, góp phần quan trọng cho thành tích mà nhóm đã đạt được.

Nhóm lắp ráp sản phẩm tại cuộc thi

Nhóm bên cạnh sản phẩm dự thi hoàn chính

Giải Ba Ban tổ chức cuộc thi trao cho nhóm

Tháng 12/2017 là tròn 02 năm Phòng Nghiên cứu kinh doanh thông minh (BI-LAB) được thành lập. Sau 01 giải Nhất và 01 giải Ba Giải thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên Eureka 2016 của sinh viên chương trình Hệ thống thông tin quản lý thì đến nay, sinh viên chương trình Thương mại điện tử đã đạt giải Ba Rube Goldberg Machine Contest 2017 – một cuộc thi quốc tế. Đây là những kết quả khả quan ban đầu để BI-LAB làm tiền đề, tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên Khoa Hệ thống thông tin. Đặc biệt, với các lớp chất lượng cao thì nghiên cứu khoa học là yêu cầu bắt buộc trong quá trình học tập của sinh viên nhà trường./.

Nhóm triển khai mô hình dự thi tại BI-LAB trước khi sang Hàn Quốc dự thi