Đánh giá nội bộ cấp chương trình ĐHQG-HCM theo tiêu chuẩn AUN-QA ngành Luật thương mại quốc tế

Trong ngày 20 và 21.12.2016 tại Trường ĐH Kinh Tế - Luật đã diễn ra đợt khảo sát chính thức cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA ngành Luật thương mại quốc tế do ĐHQG-HCM tổ chức. Kết thúc 2 ngày làm việc, đoàn đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ, nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải thiện, bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng AUN-QA, đồng thời đưa ra các khuyến nghị để cải thiện, bám sát các tiêu chí đánh gái chất lượng của chương trình Luật thương mại quốc tế để chuẩn bị đánh giá AUN-QA trong thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh của đợt đánh giá:

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện phát biểu khai mạc.

Phiên làm việc với Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Phòng KT&ĐBCL và lãnh đạo Khoa.

PGS.TS Dương Anh Sơn giới thiệu chương trình Luật thương mại quốc tế.

Đoàn đánh giá làm việc.

Phỏng vấn sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trong phiên báo cáo tổng kết của Đoàn đánh giá.