Hội nghị Trưởng Bộ môn năm 2018

Ngày 23.3.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Trưởng Bộ môn năm 2018.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được trong hoạt động của các Bộ môn thuộc Trường và thuộc Khoa, qua đó, ghi nhận những đề xuất, góp ý nhằm giúp phát triển Bộ môn, nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên, đồng thời, đưa ra các giải pháp, chính sách hỗ trợ cho Bộ môn, Khoa theo kế hoạch chiến lược phát triển của đơn vị, của Trường giai đoạn 2016 – 2020 và bối cảnh Trường chuẩn bị thực hiện Đề án tự chủ.

Hội nghị Trưởng Bộ môn năm 2018

Tại Hội nghị, trên cơ sở báo cáo của các Bộ môn, nhà trường sẽ xây dựng và rà soát quy định đế thúc đẩy sự phát triển của Bộ môn và Khoa. Đồng thời, giao các đơn vị chức năng tham mưu những cơ chế chính sách cụ thể để thu hút đội ngũ giảng viên trình độ cao, lộ trình học tập nâng cao trình độ, chế độ và chính sách cho các Trưởng Bộ môn. Bên cạnh đó, Ban Chủ nhiệm các Khoa, Trưởng Bộ môn cần quan tâm và có giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ và hoạt động của Khoa, tập trung những công việc quan trọng như nhân sự, sinh hoạt chuyên môn, nghiên cứu khoa học, công tác giáo trình, chủ động có những giải pháp phát huy đội ngũ giảng viên thỉnh giảng/bán cơ hữu;…/.

Đại diện Ban Giám Hiệu, Trưởng Bộ môn và lãnh đạo Khoa đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Thực hiện: CCA