Ngày Hội Tân Sinh viên Khóa 17 “Be your Passion”! một khởi đầu mới tới những ước mơ

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2017 tại khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã được tổ chức Ngày hội chào đón Tân sinh viên K17 năm học 2017 – 2018 với chủ đề Be your passion.

Trong không khí vui tươi và hào hứng của Lễ khai giảng, Lễ khánh thành toàn nhà B1 và cầu bộ hành, Ngày hội Chào đón Tân sinh viên K17 đã diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực. Ngày hội năm nay đã thu hút được sự tham gia của hơn 2000 sinh viên các khóa. Đây là một cơ hội để các bạn Tân sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng của bản thân cũng như thắt chặt hơn tình đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình UEL.


Mặc dù thời tiết không được thuận lợi, nhưng tinh thần của các bạn sinh viên tại lễ hội vẫn luôn dâng cao trong suốt chương trình.

Hoạt động Giao lưu chào sân - “Passion Home” bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và đầy màu sắc đến từ 8 khoa.


Không khí ngày hội đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi có sự tham gia của ca sĩ Thái Bảo Trâm cùng với những bài hát vô cùng sôi động.


Để thể hiện tinh thần truyền thống, mỗi khoa đã thực hiện cho mình một lá cờ thật đặc biệt mang màu sắc riêng của từng khoa.

“Passion Corner” là nơi những gian hàng ẩm thực với những món ăn ấn tượng do chính các bạn sinh viên chuẩn bị được bày bán cùng gian hàng từ các doanh nghiệp.

Cuồng nhiệt, độc đáo và bùng nổ là những gì đã diễn ra ở Ngày hội Chào đón Tân sinh viên K17. Ngày hội năm nay chắc hẳn đã để lại nhiều kỉ niệm  khó quên trong lòng tất các bạn sinh viên tham gia.

Ban tổ chức lễ hội

Tổng truy cập: 8,125,292

746,474