Lễ khai giảng Cao học ngành Luật dân sự & Tố tụng dân sự tại Trường ĐH Tây Nguyên

Sáng ngày 27/02/2015, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và các trường đại học thành viên: Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Bách Khoa đã phối hợp với Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức Lễ khai giảng khóa  đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Luật dân sự & Tố tụng dân sự (thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật) và Quản lý Tài Nguyên & Môi trường (thuộc Trường Đại học Bách khoa).

Đến dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có: ông Trần Việt Hùng – Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Tây Nguyên; các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở ban ngành Tỉnh Đắk Lắk – Đắk Nông; đại diện Công ty JI tại Việt Nam.

Về phía ĐHQG-HCM và các ttrường thành viên có: PGS. TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật , PGS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có:  TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; TS. Trần Trung Dũng, Phó Hiệu trưởng.

Đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của các trường và đại diện các thầy cô giáo tham gia giảng dạy khóa học cũng có mặt tại buổi lễ để chúc mừng các tân học viên.

Đặc biệt là sự có mặt của và 39 tân học viên cao học chuyên ngành Luật dân sự và Tố tụng dân sự, 18 tân học viên cao học chuyên ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường.

Hai chuyên ngành này là khóa học đầu tiên ĐHQG-HCM liên kết với Trường Đại học Tây Nguyên đào tạo chương trình Thạc sĩ theo chỉ tiêu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại Lễ Khai giảng, ĐHQG-HCM đã giới thiệu đề án: “Đào tạo nhân lực trình độ sau đại học, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho các khu vực trọng điểm: Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và Nam Trung Bộ”.

PGS. TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh phát biểu khai giảng khóa học.

TS. Nguyễn Quốc Chính – Trưởng ban Đại học và Sau đại học ĐHQG-HCM giới thiệu đề án “Đào tạo nhân lực trình độ sau đại học, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho các khu vực trọng điểm: Tây Nguyên, Tây Nam Bộ và Nam Trung Bộ”

Ông Trần Việt Hùng – Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Tây Nguyên phát biểu.

PGS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa phát biểu.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật phát biểu.

TS. Nguyễn Tấn Vui – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu.

Đại diện tân học viên tặng hoa đại biểu dự lễ và Lãnh đạo các trường.