Đảng uỷ - Ban Giám hiệu trường gặp mặt sinh viên đón Tết xa nhà

Ngày 23/02/2019 Đảng uỷ - Ban Giám hiệu trường đã tổ chức gặp mặt, động viên sinh viên không có điều kiện về nhà nhân dịp Tết Kỷ Hợi tại cơ sở Linh Xuân – Thủ Đức.

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Khoa Kinh tế; Th.S Hà Thanh Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; Anh Lê Thái Huy – Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; đ/c Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Đoàn trường cùng sinh viên không về quê đón ăn Tết, các bạn trong Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho các bạn sinh viên được Hội Sinh viên trường tổ chức hàng năm, năm nay có tất cả 21 bạn ở lại TP.HCM ăn Tết vì nhiều lý do khác nhau: làm thêm, có kế hoạch thực tập sớm, ở cùng người nhà,….  Phát biểu chia sẻ, thăm hỏi các bạn sinh viên PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã động viên, chúc các bạn sinh viên có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc trong năm mới 2019 đồng thời nhắn nhủ các bạn không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện. Nhân dịp này Đảng uỷ - Ban Giám hiệu trường cũng đã lì xì mừng tuổi cho các bạn sinh viên.

Trong cùng ngày, TS. Lê Tuấn Lộc đại diện Đảng uỷ - Ban Giám hiệu trường đến chúc mừng sinh viên nội trú không về quê ăn Tết và tham dự tiệc tất niên của Ban Quản lý Ký túc xá ĐHQG – HCM, hiện nay Trường Đại học Kinh tế - Luật có gần 2.000 sinh viên sinh sống tại Ký túc xá ĐHQG – HCM (Khu B).

Một số hình ảnh của chương trình:

Các bạn sinh viên chia sẻ và cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường

Đảng uỷ - Ban Giám hiệu trường cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình cùng các bạn sinh viên đón Tết xa nhà

TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng tặng quà chúc mừng Thầy Trần Thanh An – Giám đốc Ban Quản lý Ký túc xá ĐHQG – HCM nhân dịp xuân Kỷ Hợi

Tin, hình ảnh: Hội Sinh viên trường