Cơ hội học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan

Vào 9h30 – 11h00 ngày 15.03.2017 sắp tới, Trường Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan sẽ tổ chức buổi giới thiệu về chương trình Cao học IMBA (bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ) và phỏng vấn trực tiếp ứng viên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

Chương trình Cao học IMBA (bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ) của Trường Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan (National Cheng Kung University) dành cho các ứng viên quan tâm đến ngành: Công nghệ thông tin, Tài chính và Marketing.

Những học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng với các khoản trợ cấp hàng tháng và miễn học phí cho tất cả khóa học IMBA các ngành nói trên, cụ thể:

Trợ cấp hàng tháng cho học viên cao học là 200 USD/tháng.
Trợ cấp hàng tháng cho nghiên cứu sinh là 300 USD/tháng

Tại buổi giới thiệu về chương trình Cao học IMBA tại phòng A.102 Trường Đại học Kinh tế - Luật, Giáo sư Mr. Chen, Jeng-Chung - Chủ tịch Học viện Quản lý quốc tế - Trường Đại học Quốc gia Thành Công, Đài Loan sẽ phỏng vấn trực tiếp các ứng viên cho các học bổng nói trên.

Các ứng viên đăng ký tham dự phỏng vấn TẠI ĐÂY

Ứng viên cần mang theo các tài liệu sau khi tham dự phỏng vấn:

1. Bảng điểm tiếng Anh.
2. CV
3. Kế hoạch học tập
4. 02 thư giới thiệu
5. Bằng cấp tiếng Anh (nếu có)
6. Đề tài luận tốt nghiệp thạc sĩ hoặc nghiên cứu khoa học (dành cho ứng viên Tiến sĩ)
*Tất cả hồ sơ trên phải bằng tiếng Anh.
*Mọi thông tin ứng viên vui lòng liên hệ Phòng Hợp tác quốc tế Trường ĐH Kinh tế - Luật, email: phonghtqt@uel.edu.vn./.