Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật học tập kinh nghiệm triển khai CDIO tại Singapore

Ngày 19.12.2016, Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật do tiến sỹ Lê Tuấn Lộc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và học tập kinh nghiệm triển khai CDIO tại Trường Singapore Polytechnic.

Trong chương trình làm việc, Đoàn đã có buổi trao đổi với Tiến sĩ Dennis Sale, người trực tiếp chủ trì hoạt động CDIO tại trường Singapore Polytechnic từ năm 2006 và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tiến sĩ Dennis Sale đã có những chia sẻ bổ ích về các vấn đề: khảo sát các bên có liên quan trong quá trình xây dựng chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo, kinh nghiệm đánh giá các chuẩn đầu ra kỹ năng, kinh nghiệm triển khai giảng dạy với lớp đông, kinh nghiệm cải biên CDIO cho khối ngành phi kỹ thuật… Phía Trường Đại học Kinh tế - Luật đặc biệt chú trọng đến khả năng cải biên nguyên lý CDIO cho khối ngành kinh tế và được tiến sĩ Dennis Sale chia sẽ những kinh nghiệm quý báu về vấn đề này. Tiến sĩ Dennis Sale cũng đã chia sẽ các nguồn học liệu và tài liệu hướng dẫn triển khai CDIO cho phía Trường Đại học Kinh tế - Luật.Sau chương trình thảo luận, Đoàn cũng đã có chuyến tham quan thực tế cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động giảng dạy theo CDIO tại Trường Singapore Polytechnic./.


Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật và đại diện Trường Singapore Polytechnic chụp hình lưu niệmTổng truy cập: 8,067,334

589,822