Sinh viên Trường đạt giải Nhì cuộc thi "Say to Succeed - 2017"

“Say to succeed - 2017 - Nói để thành công” -  là một cuộc thi hùng biện tiếng Việt do Câu lạc bộ Mầm Sống và Câu lạc bộ Phát thanh, trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức.

1-say-to-suceed-vhdn

Chân dung 6 thí sinh vào vòng Chung kết

Đây là diễn đàn của hàng nghìn sinh viên, bạn trẻ đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng học hỏi, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và nêu cao tiếng nói của người trẻ ra cộng đồng xã hội, góp phần định hướng giá trị sống tích cực đối với người trẻ.

2-say-to-suceed-vhdn

Thí sinh làm bài thi tự luận

Cuộc thi “Say to succeed - Nói để thành công” lần thứ VI năm 2017 được tổ chức với chủ đề: Tôi chọn tử tế, trong đó, trọng tâm là Tử tế trong giáo dục và Tự giáo duc của người trẻ. Với tinh thần đó, cuộc thi đã thu hút hơn 1.000 sinh viên đăng ký tham gia.

5-say-to-suceed-vhdn

Thí sinh hùng biện và tranh luận tại vòng Hùng biện đồng đội

Trải qua gần 3 tháng tranh tài với các vòng thi: Vòng loại (trắc nghiệm online và tự luận), vòng HÙNG BIỆN NGÔN TỪ, Ban Giám khảo đã chọn được 16 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Hùng biện đồng đội. Cuối cùng, 6 chiến binh bản lĩnh nhất đã chính thức bước vào Vòng chung kết:

1.Trần Đức Thành, sinh viên K13401, Khoa Kinh tế  - Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM)

2. Nguyễn Ái Tường Vân - Học viện Hành chính Quốc gia

3. Phạm Thị Hương - Trường CĐ Cảnh sát Nhân dân 2

4. Nguyễn Hữu Ý - Trường ĐH Luật TP. HCM

5. Trần Thị Ngọc Phượng -Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở 2 (TP. HCM)

6. Nguyễn Thị Hồng Nhi - Trường ĐH Kinh tế TP. HCM

Trận tranh hùng cuối cùng của Cuộc thi năm nay với 3 phần thi gay cấn và hấp dẫn:

Phần 1: Đi tìm sự tử tế

Phần 2: Hành trình tử tế

Phần 3: Tôi chọn tử tế

6-say-to-suceed-vhdn

ThS Tâm lý Nguyễn Thị Trang Nhung huấn luyện thí sinh tại tại vòng Chung kết

Ban Giám khảo của Chương trình gồm 6 thành viên: TS Tâm lý Lê Thị Linh Trang (Học viện cán bộ TP. HCM); MC Quang Bảo (Én Vàng 2016); Diễn giả Danny Võ Thành Đăng (InterCharm Việt Nam); ThS. Hồ Trần Hùng (Phó trưởng Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM); Đại úy, ThS xã hội học Lê Hoàng Việt Lâm (GV Trường Đại học An ninh nhân dân TP. HCM); Ông Nguyễn Viết Kiên (Giám đốc Khối Quản Trị Nguồn Nhân lực, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng – FE CREDIT).

4-say-to-suceed-vhdn

Thí sinh top16 tham gia Teambuilding ở khu du lịch Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai

3-say-to-suceed-vhdn

Diễn giả Danny Võ Thành Đăng huấn luyện thí sinh top 16

Quán quân của Chương trình sẽ được nhận 5.000.000 giải thưởng tiền mặt cùng học bổng và các vật phẩm do Nhà tài trợ trao tặng.

Kết quả Chung kết cuộc thi đã diễn ra vào 17h30 ngày 19 tháng 5 năm 2017 tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, và:

Sinh viên
Trần Đức Thành, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) đã xuất sắc đạt giải Nhì với giải thưởng gồm có:
+ Học bổng anh ngữ Planet 5 triệu
+ T
rung tâm đào tạo Smart Train trao tặng học bổng 3,5 triệu
+ 1 quyển sách MỘT ĐỜI THƯƠNG THUYẾT của Phan văn Trường, quyển sách Đúng việc của Giản Tư Trung
+ 1 cúp lưu niệm
+ 1 phần tiền trị giá 3 triệu