Ngày 19/6/2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Mậu, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ ĐHQG-HCM.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm các Trưởng Bộ môn và Phó trưởng Bộ môn của các Khoa. Đồng thời, chúc mừng PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó hiệu trưởng nhà trường được trao chức danh Viện sĩ hải ngoại Viện Hàn lâm khoa học Pháp.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao quyết định bổ nhiệm các Phó trưởng Bộ môn

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng chúc mừng PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện được trao chức danh
Viện sĩ hải ngoại Viện Hàn lâm khoa học Pháp

Sau khi các Phó hiệu trưởng tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu đã cùng trao đổi, đánh giá về việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của các Phó Hiệu trưởng. Sau đó, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu ý kiến tín nhiệm để Đảng ủy – Ban Giám hiệu bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng./.

Các đại biểu bỏ phiếu ý kiến tín nhiệm để Đảng ủy – Ban Giám hiệu bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng