Trường Đại học Kinh tế - Luật kết nạp 11 sinh viên ưu tú vào hàng ngũ Đảng CSVN

Sáng ngày 30.7.2017, tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè, TP.HCM đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 11 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

Đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên được kết nạp

11 đồng chí được kết nạp Đảng trong đợt này đều là những sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động như: thủ lĩnh hoạt động sinh viên, sinh viên 5 Tốt các cấp và nhiều thành tích nỏi bật khác, bao gồm các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Mai Ngọc Quý - Chi đoàn K13402, thuộc chi bộ Sinh viên 3;

- Đ/c Nghiêm Thị Thanh Huyền - Chi đoàn K13402, thuộc chi bộ Sinh viên 3;

- Đ/c Lê Thị Việt Thương - Chi đoàn K13408, thuộc chi bộ Sinh viên 3;

- Đ/c Phùng Hoàng Thuý Vy - Chi đoàn K13406, thuộc chi bộ thuộc chi bộ Sinh viên 3;

- Đ/c Triệu Thị Ái Nhân - Chi đoàn K13501, thuộc chi bộ Sinh viên 2;

- Đ/c Võ Trịnh Đỗ Quyên -  Chi đoàn K13502, thuộc chi bộ Sinh viên 2;

- Đ/c Hồ Lê Anh Nhân - Chi đoàn K13502, thuộc chi bộ Sinh viên 2;

- Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Giao - Chi đoàn K13502, thuộc chi bộ Sinh viên 2;

- Đ/c Phạm Đặng Phương Thảo - Chi đoàn K13502, thuộc chi bộ Sinh viên 2;

- Đ/c Võ Anh Khoa - Chi đoàn K14401, thuộc chi bộ Sinh viên 2;

- Đ/c Nguyễn Thị Nhật Lệ - Chi đoàn K14503, thuộc chi bộ Sinh viên 2.

Đ/c Nguyễn Thị Nhật Lệ - Đảng viên chi bộ Sinh viên 2 tuyên thệ

Việc bồi dưỡng và phát triển quần chúng ưu tú vào Đảng là một trong những công tác thường xuyên nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh. Nhận thức rõ điều này, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn quan tâm, đầu tư công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, sinh viên. Qua các năm, số lượng và chất lượng phát triển Đảng ngày càng được tăng lên. Hiện nay, Đảng ủy Trường có 03 chi bộ sinh viên với quy mô 114 Đảng viên sinh viên.

TS Lê Tuấn Lộc phát biểu tại buổi Lễ kết nạp

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục lý tưởng, bản lĩnh chính trị, tạo môi trường rèn luyện tích cực cho đoàn viên sinh viên rèn luyện và trưởng thành, đặc biệt là qua chiến dịch Mùa hè Xanh. Lễ kết nạp 11 Đảng viên mới là một trong những hoạt động trong chiến dịch Mùa hè Xanh 2017 của Trường Đại học Kinh tế - Luật. Chiến dịch sẽ kéo dài đến ngày 06.8.2017 với nhiều hoạt động ý nghĩa tại 15 mặt trận ở TP.HCM và Bến Tre.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng 11 Đảng viên mới.

TS Lê Tuấn Lộc trao quà động viên chiến sĩ Mùa hè xanh hoạt động tại xã Long Thới - huyện Nhà Bè

Chiến sĩ dâng hương tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm Huyện Nhà Bè

Tin bài: CCA