Hội nghị giao ban quý I/2015.

Ngày 30/3/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị giao ban quý I/2015.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội diễn ra tại phòng 114, tòa nhà điều hành học tập UEL, với sự có mặt đông đủ của đội ngũ cán bộ chủ chốt Nhà trường.

TS Lê Tuấn Lộc tại Hội nghị
Hội nghị làm việc tập trung vào các nội dung: Triển khai chương trình năm 2015; Công tác tuyển sinh đại học (kỳ thi PTTH quốc gia); Rà soát chương trình đào tạo: dự kiến từ 30/3 đến 15/6/2015; Thống nhất mã môn học; Đề án song bằng: song bằng nội bộ UEL và UEL với USSH; Tăng cường hiệu quả giảng dạy tiếng Anh của Trường theo chuẩn đầu ra TOEIC 500-550 (KTĐN) – 600 (CLC) trong năm học 2014 – 2015.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện phát biểu tại Hội nghị

Một góc Hội nghị
Trong phần thảo luận, ngoài những ý kiến đóng góp cho những nội dung trên, các cán bộ đã có những chia sẻ sâu sắc và ủng hộ việc chuyển sinh viên từ cơ sở Linh Trung về cơ sở Linh Xuân cũng như việc triển khai cấp bảng điểm song ngữ cho sinh viên.

Các cán bộ nhận quyết định bổ nhiệm
Tại Hội nghị, Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ: GS Nguyễn Thị Cành – Cố vấn Trung tâm Nghiên cứu kinh tế và tài chính; ThS Nguyễn Anh Phong – Phó Trưởng bộ môn Tài chính; ThS Nguyễn Hoàng Anh Tiến – Phó Trưởng phòng Quản trị thiết bị.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tổng kết Hội nghị
Kết thúc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt chủ tọa đoàn tổng kết hội nghị. Những ý kiến đóng góp tại đây sẽ được Ban Giám hiệu tiếp thu, cân nhắc nhằm triển khai hiệu quả nhất các nội dung trên.