04 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật được nhận học bổng Mobifone

Ngày 17/5/2017, ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác với Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 2 (Mobifone).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; ông Lê Thế Tú, Phó Giám đốc Mobifone cùng đại diện lãnh đạo các trường thành viên, các ban chức năng ĐHQG-HCM.

Theo nội dung ký kết, Mobifone sẽ tiếp tục hỗ trợ ĐHQG-HCM trong một số chương trình, hoạt động giáo dục, rèn luyện, nâng cao kỹ năng cũng như đời sống văn hóa - văn nghệ cho sinh viên. Đồng thời, Mobifone sẽ trao 20 suất học bổng thường niên cho sinh viên ĐHQG-HCM.

Trong dịp này, 20 sinh viên vượt khó - học giỏi đang theo học tại các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc ĐHQG-HCM cũng được Mobifone trao học bổng trực tiếp, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Trong đó, Trường Đại học Kinh tế - Luật có 4 sinh viên được nhận học bổng đợt này:

1. Nguyễn Thị Kim Anh, K15404 Tài chính - Ngân hàng (Điểm học tập: 8.28, điểm rèn luyện: 90)
2. Đào Minh Châu, K13504 Luật Tài chính - Ngân hàng (Điểm học tập: 8.92, điểm rèn luyện: 95)
3. Nguyễn Thị Phượng, K15402 Kinh tế đối ngoại (Điểm học tập: 8.12, điểm rèn luyện: 89)
4. Hồ Ngọc Anh (K13504 Luật Tài chính - Ngân hàng (Điểm học tập: 8.07, điểm rèn luyện: 90)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

ĐHQG-HCM và Mobifone ký kết hợp tác.

PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao học bổng Mobifone cho sinh viên.

TS Lê Tuấn Lộc, Phó Hiệu trưởng và ThS Võ Văn Trọng, Trưởng Phòng Công tác sinh viên chụp hình với 04 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật được nhận học bổng đợt này.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm.