Ban Thường vụ Đảng ủy gặp gỡ Đoàn viên chi đoàn Khối giảng viên và Khối cán bộ quản lý

Ngày 16.5.2018, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy gặp gỡ Đoàn viên chi đoàn Khối giảng viên và Khối cán bộ quản lý.

Tại Hội nghị, đa số ý kiến của đoàn viên của cả hai chi đoàn là hiện nay các chi đoàn đang thiếu các chương trình nhằm giúp đoàn viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng làm việc, kỹ năng ngoại ngữ cho đoàn viên, gắn kết các đoàn viên lại với nhau. Các ý kiến, đóng góp của đoàn viên đều được Ban Thường vụ Đoàn Trường phản hồi và ghi nhận để có giải pháp quản lý, hỗ trợ tốt hơn. 


Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy gặp gỡ Đoàn viên chi đoàn Khối giảng viên và Khối cán bộ quản lý

Phát biểu tổng kết, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn hai chi đoàn Khối giảng viên và Khối cán bộ quản lý rà soát lại công việc thời gian vừa qua trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Chi đoàn để đề ra giải pháp, chương trình hành động cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới. Đồng thời, Đảng ủy nhà trường cũng kêu gọi các sáng kiến tích cực từ các đoàn viên là giảng viên, chuyên viên, cán bộ quản lý trong các công tác như: nghiên cứu khoa học, hỗ trợ hoạt động sinh viên, chuẩn bị cho năm học mới…/.
Đại diện BCH Chi đoàn Khối giảng viên và Khối cán bộ quản lý tóm tắt tình hình hoạt động
của chi đoàn thời gian qua
Các đoàn viên đóng góp ý kiến


Bí thư Đoàn Trường Phùng Thị Diệu Hương phản hồi thắc mắc của một số đoàn viên

Thực hiện: CCATổng truy cập: 8,183,507

568,559