Sinh viên UEL đạt giải Ba cuộc thi toàn quốc về Sở hữu trí tuệ - Thương hiệu năm 2017

Vietnam IPChallenge 2017 - cuộc thi duy nhất về THƯƠNG HIỆU dành cho sinh viên, bước sang năm thứ 5 tổ chức cũng là lần đầu tiên mở rộng quy mô toàn quốc.

Được phát động từ ngày 15/3/2017 với hình thức thi online hoàn toàn mới thu hút gần 2000 sinh viên đăng kí tham gia, trải qua 3 vòng thi gay cấn, Vietnam IPChallenge 2017 cuối cùng cũng đi đến những chặng đường cuối . Với sự thể hiện xuất sắc cùng tinh thần học hỏi tiến bộ không ngừng, 5 đội chơi - 5 cái tên nổi bật đến từ cả 2 khu vực Nam và Bắc cùng nhau tranh tài tại Đêm Chung kết - BRAND UP - ĐỈNH CAO THƯƠNG HIỆU.

Cuộc thi với hình thức: tại vòng 1 - 2 là thi cá nhân, sau đó chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để vào các đội. Trường Đại học Kinh tế - Luật có 2 sinh viên thắng vòng 2, thắng chung kết khu vực miền Nam và tham dự chung kết toàn quốc.

Tối ngày 20/5/2017 tại Bảo tàng Hà Nội, 5 đội đại diện cho 2 miền toàn quốc đã thi đấu trận chung kết,
Trường Đại học Kinh tế - Luật có 02 đại diện bao gồm:

1. Nguyễn Thị Nhiên - sinh viên lớp Cử nhân tài năng ngành Luật Tài chính - Ngân hàng K14504T - Thành viên đội CLE.

2. Nguyễn Thị Tường Vân - Sinh viên lớp Luật Thương mại Quốc tế K14502.

Kết quả chung cuộc, hai bạn Nguyễn Thị Nhiên và Nguyễn Thị Tường Vân đã xuất sắc giành được giải Ba chung cuộc của cuộc thi. Chúc mừng 02 bạn và chúc mừng cho thành tích chung của sinh viên UEL.