Đội Dấu vết giành chiến thắng tại vòng chung kết cấp trường cuộc thi “Biện luận sinh viên - Student Debate 2017”

Sáng ngày 01.7.2017, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM đã diễn ra vòng Chung kết cấp trường cuộc thi “Biện luận sinh viên 2017 - Student Debate 2017”. Kết quả chung cuộc, đội Dấu vết (gồm các thành viên Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng CLE – UEL) đã giành giải thưởng cao nhất. 

Vòng chung kết cấp trường diễn ra với phần thi của 04 đội có điểm số cao nhất trong 30 đội dự thi vòng sơ loại: đội SD, đội Dấu vết, đội TTH và đội 2TP. Các đội được bốc thăm để thi đấu cặp loại trực tiếp. Sau ba giờ đồng hồ tranh tài hết sức gây cấn và hồi hộp, kết quả cuối cùng, đội Dấu vết đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất và sẽ đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật tham gia tranh tài biện luận cùng 11 đội thi của các trường đại học khác trên địa bàn Thành phố. 

“Biện luận sinh viên - Student Debate 2017” là một sân chơi hấp dẫn và bổ ích do kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC phối hợp cùng 12 trường đại học trên địa bàn Thành phố tổ chức lần đầu tiên, được ghi hình và phát sóng trên kênh FBNC. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên nói lên suy nghĩ về các vấn đề kinh tế, xã hội, pháp luật… thiết thực, mà còn là nơi để các bạn sinh viên trải nghiệm và thể hiện khả năng biện luận của luận của mình./. 


Bốn đội thi xuất sắc của vòng chung kết cấp trường cuộc thi “Biện luận sinh viên - Student Debate 2017”


Thành phần hội đồng Ban giám khảo và các vị khách mời


Vòng Chung kết 1 của đội SD (bên trái) và đội TTH (bên phải)


Vòng Chung kết 1 của Đội Dấu vết (bên trái)


Chiến thắng trong cảm xúc vỡ òa của các thành viên đội DẤU VẾT

Tổng truy cập: 7,961,556

620,191