ICAEW CFAB - Tuyển sinh lớp Kế toán - Tài chính - Accounting

Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế ICAEW Certificate in Finance, Accounting and Business (ICAEW CFAB) -  Khai giảng môn học Accounting

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) xin gửi tới Quý phụ huynh và sinh viên thông tin về chương trình đào tạo Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và Tài chính trong chương trình hợp tác đặc biệt “Đào tạo sinh viên xuất sắc” giữa ICAEW và Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên bắt đầu những bước đi đầu tiên trở thành một
Chartered Accountant, danh hiệu nghề nghiệp quốc tế cao cấp nhất trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán được thừa nhận rộng rãi toàn cầu.

Với chứng chỉ
ICAEW CFAB và tấm bằng tốt nghiệp đại học, ICAEW sẽ hỗ trợ giới thiệu các học viên đạt kết quả xuất sắc cơ hội làm việc với các công ty đối tác của ICAEW tại Việt Nam và trong khu vực (tại Malaysia và Singapore).

Tiếp nối sự thành công của khóa học đầu tiên
“Kế toán quản trị” (Management Information) tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, khóa học thứ hai “Kế toán tài chính” (Accounting) dự kiến khai giảng vào ngày 22/08/2016.

Đối với các bạn học viên của khóa
Prepare to Shine, ICAEW sẽ hỗ trợ 30% học phí môn học và trao tặng 3 suất học bổng 100% học phí cho 3 bạn có điểm thi cao nhất trong kỳ thi môn Kế toán quản trị (Management Information).

Đối với các bạn học viên
đăng ký lần đầu, ICAEW hỗ trợ 15% học phí môn học, đồng thời hỗ trợ 100% lệ phí đăng ký ban đầu có trị giá 165 Bảng Anh, phí thi 1 môn là 70 Bảng Anh và 1 bộ giáo trình gốc môn Accounting.

Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên vui lòng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong tài liệu đính kèm.

Kính chúc Quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Rất mong được đón tiếp Quý vị và các bạn tại phòng tư vấn tuyển sinh của chương trình với mong muốn chia sẻ thêm những thông tin chi tiết về chương trình theo địa chỉ:
Văn phòng Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Phòng 308 tầng 3, Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM Điện thoại: +84 8 3 7244 555./.