Họp mặt Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12)

Sáng ngày 21/12/2017, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu và các đoàn thể trong Trường đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM và họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017), 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2017). Buổi họp mặt còn có đại diện chi uỷ, Công đoàn, Đoàn - Hội Trường, nhiều cán bộ, viên chức trẻ và sinh viên cùng tham gia kỷ niệm và chúng mừng.

Tại buổi họp mặt, Đại tá Nguyễn Ngọc Long – Trưởng Ban tuyên giáo Hội Cựu chiến binh Thành phố đến tham dự và ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng chí cũng đã chia sẻ chuyên đề về: “Tình hình Biển đảo Việt Nam hiện nay và hành động của chúng ta”, thông qua đó khẳng định Quân đội ta là một quân đội anh hùng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của dân tộc.

Đại diện Đảng uỷ - Ban Giám hiệu: TS Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng chia sẻ và mong muốn tinh thần chiến đấu và lao động hăng say của các đồng chí trong Hội cựu chiến, cựu quân nhân sẽ luôn tiếp tục phát huy trong lao động và công tác hiện tại để xứng đáng với hình ảnh của anh bộ đội cụ Hồ. Nhân dịp này, TS Lê Tuấn Lộc và TS Phạm Quốc Thuần – Chủ tịch công đoàn gửi đến các đồng chí Cựu chiến binh, cựu quân nhân Trường những bó hoa và món quà thể hiện sự tri ân. Nhiều đồng chí xúc động đã có những chia sẻ về những ngày chiến đấu cùng nhau.

Cũng trong buổi sáng 22/12, đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố tại quận 9, các đồng chí cùng thành kính thắp hương tưởng nhớ về các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc cho Tổ quốc.

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN