Trường ĐH Opole (Ba Lan) đến làm việc tại UEL

Ngày 18.02.2020, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiếp đại diện Trường ĐH Opole (Ba Lan) đến làm việc.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật, PSG.TS Lê Vũ Nam, Phó Hiệu Trưởng nhà trường và Ths. Lê Bích Thủy, Trưởng phòng QHĐN đã có buổi làm việc với Giáo sư Janusz Stodczyk, Trường Đại học Opole.

Trong buổi làm việc, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Opole đã tiến hành thảo luận về khả năng hợp tác xây dựng chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên và đồng nghiên cứu.

Theo đó, giảng viên của trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu tại trường ĐH Opole, một trong những trung tâm giáo dục và đào tạo uy tín hàng đầu tại Ba Lan. Đồng thời, hai Trường đã thống nhất ký kết thỏa thuận và bước đầu triển khai những hoạt động nhằm xúc tiến chương trình hợp tác trao đổi.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp mở ra cơ hội xây dựng mối liên kết bền vững với trường ĐH Opole.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Opole chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Quan hệ Đối ngoại