Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2018 – 2019

Vào ngày 08-09 tháng 12 năm 2018, Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật năm học 2018 – 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi Tỉnh Bình Thuận nhằm trang bị và rèn luyện kỹ năng cho hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đồng thời là sân chơi cho tất cả các bạn giao lưu học hỏi. 

Với chủ đề “Youth Camp”, Ban Tổ chức Hội trại đã lồng ghép việc trang bị kỹ năng và kiến thức cho các cán bộ Đoàn-Hội thông qua nhiều trò chơi và thử thách. 

Chương trình văn nghệ đêm cũng đã được tổ chức công phu và hoành tráng với nhiều tiết mục do chính các bạn trại sinh thể hiện. Mỗi tiết mục đều mang đậm tinh thần, nhiệt huyết cũng như sự sáng tạo của tuổi trẻ. Chương trình văn nghệ đã hâm nóng bầu không khí hào hứng, sôi nổi, bùng cháy trước giờ Lửa trại. Ngay sau chương trình là Lửa trại vô cùng kì công và ấn tượng với màn truyền lửa đến từ các thế hệ đi trước. 

Cũng trong nội dung của đợt tập huấn, Buổi tọa đàm “Hiến kế ý tưởng hoạt động trọng điểm tiến đến 20 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật” đã được diễn ra thành công, thu được hơn 140 ý tưởng từ các bạn cán bộ Đoàn-Hội. Những ý tưởng sáng tạo hứa hẹn sẽ góp phần cho một UEL ngày càng phát triển và đưa hình ảnh UEL đến với mọi người, đánh dấu nổi bật với các sinh viên trường bạn. 
Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội mang đến cho các cán bộ Đoàn – Hội nhiều kiến thức cũng như kỹ năng trong công tác quản lý và điều hành cơ sở. Cũng như đã tạo được một sân chơi cho các cán bộ có thể giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Một số hình ảnh khác tại hội trại:


Các cán bộ Đoàn - Hội thực hiện bài nhảy flashmob tại khuôn viên trường


Ban tổ chức Hội trạiTổng truy cập: 10,708,972

786,471