Ngày 3.10 tại Trường Đại Học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ trao học bổng TA năm học 2019-2020 và học bổng “Đồng hành vượt khó” đợt 2 năm học 2018-2019.

Chương trình với sự tham dự của Ông Tony U Yi, Chủ tịch Công ty T.A cùng phu nhân và PGS. TS Hoàng Công Gia Khánh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Qua hơn 1 tháng triển khai và xét chọn hồ sơ từ Hội đồng xét duyệt học bổng, 80 sinh viên đã được chọn để nhận học bổng TA năm học 2019 – 2020. Trong đó gồm:18 sinh viên năm tư, 28 sinh viên năm 3, 25 sinh viên năm hai và 9 sinh viên năm nhất.  Tổng trị giá của 80 suất học bổng là 880 triệu đồng. Sinh viên nhận học bổng là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, thể hiện được kỹ năng và đam mê theo đuổi ngành học.

Đồng thời, cùng với sự đồng hành của các đơn vị: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Chi nhánh Sài Gòn; Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh TP.HCM; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đông Sài Gòn, Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam, nhà trường  đã tiến hành trao 30 suất học bổng “Đồng hành vượt khó” - đợt 2 năm 2019, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng.

Đặc biệt, các sinh viên tham gia lễ trao học bổng đã có cơ hội đến với chuyên đề “Khơi dậy sức mạnh bên trong bạn – Thành công không giới hạn” do TS Lê Thái Bình, Tổng Giám đốc Công ty Đào tạo kỹ năng Nghệ thuật Việt làm diễn giả.

Ông Tony U YI - Chủ tịch Công ty TA phát biểu tại lễ trao học bổng TA

Chủ tịch Công ty T.A cùng phu nhân trao các suất  bổng cho sinh viên

Đại diện sinh viên nhận học bổng gửi thư cảm ơn đến Chủ tịch Công ty TA và phu nhân

Đại diện nhà trường và Công ty TA chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên nhận học bổng