Chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học 2018 tại TP.HCM

Ngày 17.8.2018, tại Trường Đại học Quốc tế (quận 3) đã diễn ra chương trình Tư vấn tuyển sinh sau đại học năm 2018 tại khu vực TP.HCM. Cùng với các trường thành viên khác của ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về tuyển sinh sau đại học của Trường.

Những câu hỏi gửi đến UEL từ các học viên tham gia buổi tư vấn chủ yếu về ngành đào tạo thạc sĩ tại Trường, địa điểm học, các đợt tuyển sinh sau đại học của Trường,... PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình – Trưởng phòng Sau đại học UEL đã giải đáp cặn kẽ các thắc mắc này.

PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình trả lời thắc mắc của học viên về chương trình đào tạo sau đại học của UEL

Bên cạnh 14 ngành đào tạo sau đại học tại TP.HCM (09 ngành đào tạo thạc sĩ, 05 ngành đào tạo tiến sĩ), năm 2018, UEL tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 đào tạo tại Tây Nguyên ngành Tài chính - Ngân hàng và tại Bến Tre chuyên ngành Kinh tế & Quản lý công, ngành Luật dân sự & tố tụng dân sự. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh từ 23.7 – 29.9.2018.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 tại Tây Nguyên vui lòng xem TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 2 tại Bến Tre vui lòng xem TẠI ĐÂY

Học viên tìm hiểu về chương trình đào tạo thạc sĩ tại bàn tư vấn của UEL

Ban Tư vấn Sau đại học ĐHQG TP.HCM và các trường thành viên ĐHQG TP.HCM