Trường Đại học Kinh tế - Luật làm việc với Viện John Von Newmann

Ngày 18.01.2018, hai đơn vị thành viên ĐHQG TP.HCM là Trường Đại học Kinh tế - Luật và Viện John Von Newmann đã có buổi làm việc với nhau bàn về việc mở rộng quan hệ hợp tác và đẩy mạnh các tiềm năng phát triển của hai đơn vị, qua đó, giúp nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, hợp tác doanh nghiệp và gắn kết hệ thống ĐHQG TP.HCM.

Trường Đại học Kinh tế - Luật và Viện John Von Newmann đã thống nhất cung cấp hồ sơ giảng viên hai bên để cùng tham gia giảng dạy tùy theo khả năng và thời gian. Đồng thời, phối hợp để có những sinh hoạt chuyên môn, hướng dẫn luận văn, đăng tải các bài báo quốc tế,…Hai bên sẽ gắn kết nhiều hơn trong nghiên cứu khoa học, học bổng, trao đổi các thông tin hội thảo, báo cáo chuyên đề để cùng xem xét tổ chức chung Hội thảo trong năm 2018.

Đại diện hai đơn vị bàn về kế hoạch hợp tác

Trước buổi làm việc, phía Viện John Von Newmann đã tham quan, tìm hiểu về Phòng Mô phỏng thị trường tài chính và Phòng Nghiên cứu kinh doanh thông minh Bi-Lab của Trường Đại học Kinh tế - Luật./.

Đoàn của Viện John Von Newmann tham quan Phòng Mô phỏng thị trường tài chính

Đại diện hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Thực hiện: CCA