UEL tham dự Hội nghị Khởi động Dự án Arasmus+ CBHE 609879 - Đổi mới quản trị đại học tại Đông Nam Á (PURSEA) và làm việc với Lãnh đạo Tóa án nhân dân tối cao

Từ ngày 25 tháng 2 đến ngày 28 tháng hai, tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khởi động Dự án Arasmus+CBHE 609879 về đổi mới quản trị đại học tại Đông Nam Á (PURSEA). 

Đây là Dự án của Liên Minh Châu Âu (EU) hỗ trợ một số trường đại học của Việt Nam và Campuchia để đổi mới về quản trị đại học nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng quản trị và chất lượng đào tạo đại học trong tiến trình hội nhập.

Các trường đại học tham gia Dự án phía Nam gồm hai trường thành viên của ĐHQG – HCM, đó là: Trường Đại học Kinh tế-Luật và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật và Hiệu và PGS.TS Lê Vũ Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo một số đơn vị đã đại diện Trường tham gia hội nghị lần này.


Các thành viên tham dự Hội nghị của Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Nội, chiều ngày 25 tháng 2 năm 2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Tòa án Nhân dân Tối cao nhằm tìm hiểu và trao đổi khả năng hợp tác trong thời gian tới. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi với nhau về khả năng hợp tác để đưa các thẩm phán Việt Nam đi đào tạo ngắn hạn và tham quan thực tế tại các đối tác của Trường Đại học Kinh tế - Luật tại Canada. Ngoài ra, hai bên cũng nhất trí tiếp tục trao đổi, thảo luận để đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo và kiến tập, thực tập của sinh viên ngành luật.
Bà Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao nhận và trao quà lưu niệm cho các thành viên đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

                                                                                                                                Thực hiện: Đoàn công tác 


Tổng truy cập: 11,664,586

828,411