Chi bộ Hành chính 4 tổ chức thành công Đại hội chi bộ

Ngày 20.3.2020, tại phòng A.107 Chi bộ Hành chính 4 thuộc Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức đại hội chi bộ Hành chính 4 nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội có sự tham gia 6 Đảng viên chi bộ Hành chính 4. Chi bộ hành chính 4 gồm đảng viên từ các đơn vị: Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp. Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, đúng quy trình và tiến hành thảo luận văn kiện, nhiều Đảng viên nêu ý kiến thiết thực cho phát triển hoạt động chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Hành chính 4

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ThS Hà Thanh Minh – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, đã chúc mừng đại hội và đánh giá cao các nội dung báo cáo của chi bộ, mong muốn chi bộ đặt trọng tâm công tác tổ chức xây dựng nội bộ và hoạt động sinh hoạt tại chi bộ nhằm phát triển chi bộ vững mạnh hơn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 -2022; báo cáo kiểm điểm; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo Đại hội Đảng bộ Trường; quy chế bầu cử và đề án nhân nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính 4 đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo, phương hướng nhiệm vụ Chi bộ.

Đi hi cũng tiến hành bu Chi y nhim kỳ mi gm:
- Bí thư: ThS Võ Văn Trọng
- Phó Bí thư: ThS Nguyễn Hải Trường An

Đảng viên Chi bộ Hành chính 4 tiến hành bầu cử Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chi ủy mới ra mắt Đại hội

Đồng thời tại Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ và bầu danh sách tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đại biểu và Đảng viên Chi bộ Hành chính 4 chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Thực hiên; CCA