TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH - TÔI CHỌN NGHIÊM TÚC 2018

Vậy là chương trình "TÔI CHỌN NGHIÊM TÚC" do Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức đã chính thức khép lại sau 5 ngày đặt bàn, từ ngày 03/12 - 07/12/2018. Chương trình đã diễn ra rất thành công nhờ vào sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của hơn 400 bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong giai đoạn thi cuối kì này, BTC Chương trình đã rất vui và hạnh phúc khi nhận được những sự quan tâm, ủng hộ và đóng góp của các bạn sinh viên. Mong rằng Chương trình đã phần nào tạo được cho các bạn tinh thần thoải mái trước kì thi cuối kì, đồng thời tiếp thêm động lực giúp các bạn vượt qua kì thi một cách tốt nhất.

Chúng ta đã cùng nhau đi hết chặng đường vừa qua, và thật may mắn vì lúc về đích ta đã tìm ra được 03 chủ nhân của 03 giải thưởng đặc biệt nhất Chương trình!

BTC Chương trình cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các bạn sinh viên đã hưởng ứng tích cực cũng như tham gia chương trình với tinh thần hào hứng. Ngoài ra, BTC xin cũng chúc các bạn sẽ hoàn thành kì thi cuối kì của mình một cách thật xuất sắc và nghiêm túc nhé!

Hẹn gặp lại các bạn ở những Chương trình sau!

Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng