UEL tham gia Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019

Sáng 18/12, Công đoàn ĐHQG-HCM  đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn ĐHQG-HCM năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn LĐLĐ; đồng chí Vũ Thị Ngọc -Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Về phía ĐHQG-HCM có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM; thành viên BCH Công đoàn ĐHQG-HCM, Công đoàn cơ sở ĐHQG-HCM và các cá nhân được khen thưởng.

Tại Hội nghị, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự nhận Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” của Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận cờ thi đua

Đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP.HCM

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Nguồn ảnh: Công đoàn ĐHQG-HCM