Giáo sư Nhật Bản nói chuyện với sinh viên UEL về "Diversity Study"

Ngày 29.11.2018, GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama đến từ Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST) đã có buổi nói chuyện với sinh viên lớp chất lượng cao và chất lượng cao bằng tiếng Anh UEL về chủ đề "Diversity Study".

GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama cho rằng sự đa dạng dựa trên năng lực phẩm chất khác nhau của các cá nhân là yếu tố cực kỳ quan trọng để xây dựng mối quan hệ hợp tác trong việc giải quyết vấn đề. Trong nghiên cứu về sự đa dạng "Diversity Study", GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama đã phát triển và áp dụng những phương pháp dạy và học giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng, thái độ để hiểu và tôn trọng sự khác biệt năng lực, phẩm chất các cá nhân để có thể phối hợp, cộng tác trong giải quyết vấn đề. Tại buổi nói chuyện, GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama cung cấp thông tin cho sinh viên về cách thức phát triển tư duy và xây dựng các mối quan hệ, đánh giá và giải quyết vấn đề một cách đa chiều trong bối cảnh toàn cầu hóa. 
GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama nói chuyện với sinh viên UEL

Đây là dịp để sinh viên lớp lớp chất lượng cao và chất lượng cao bằng tiếng Anh của Trường tiếp cận các kiến thức mới và tăng cường giao lưu với các nhà nghiên cứu quốc tế.

Trước đó, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi làm việc và tặng quà cho GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama.


Đại diện nhà trường chụp hình lưu niệm cùng GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama 


Các sinh viên tham gia buổi nói chuyện chụp hình lưu niệm cùng 
GS Shungo Kawanishi và TS Kotona Motoyama 

Thực hiện: CCATổng truy cập: 9,754,417

612,035