Bế mạc chương trình tập huấn Đại sứ sinh viên P2A

Sau 03 ngày tổ chức với nhiều hoạt động bổ ích, ngày 11.4.2018, tại Trường Đai học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ bế mạc chương trình tập huấn Đại sứ sinh viên P2A.

Tại buổi bế mạc, các bạn đại sứ sinh viên P2A đã chia sẻ những trải nghiệm văn hóa thú vị cùng những kiến thức bổ ích đã học hỏi được trong 03 ngày tham gia chương trình Đại sứ sinh viên P2A tại UEL nói riêng và Việt Nam nói chung. Chương trình tập huấn Đại sứ sinh viên P2A năm 2018 đã diễn ra thành công, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật với các trường đại học khác trong khu vực ASEAN. Đồng thời, phát huy năng lực của Trường Đại học Kinh tế - Luật trong việc góp phần mở ra cơ hội toàn cầu cho các bạn sinh viên./.

Trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia chương trình tập huấn Đại sứ sinh viên P2A 2018

Một Đại sứ sinh viên P2A chia sẻ cảm nhận những ngày tập huấn tại UEL

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật và các Đại sứ sinh viên P2A chụp hình lưu niệm

Thực hiện: CCA