Chương trình trao đổi “P2A Journey On-Campus: BINUS University 2019”

Là một thành viên của tổ chức Passage to ASEAN (P2A), Trường Đại học BINUS ((Jakarta, Indonesia),   đã tạo ra  Chương trình trao đổi “P2A Journey On-Campus: BINUS University 2019”  nhằm tạo cầu nối đưa các bạn sinh viên ASEAN đến gần nhau hơn.

Được biết, P2A – Passage to ASEAN là một tổ chức phi lợi nhuận bao gồm các thành viên là các trường đại học trong khối ASEAN, được thành lập với mục đích thúc đẩy hòa bình và hợp tác trong khu vực ASEAN. Trường Đại học Kinh tế-Luật cũng là thành viên của P2A.

Thông tin chính  về chương trình:

1. Thời gian chương trình: Từ 25 – 29/11/2019 tại Trường Đại học BINUS, thành phố Jakarta, Indonesia.

2.  Đối tượng dự tuyển: Tất cả sinh viên đang học tại UEL.

3. Thông tin học bổng: 20 suất học bổng bao gồm phí chương trình, chỗ ở, chuyển nhượng sân bay, vận chuyển địa phương và các bữa ăn (3 bữa/ngày).
4. Hồ sơ dự tuyển:

Các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển nộp về tại địa chỉ email của phòng Quan hệ Đối ngoại các nội dung sau:

- 3 câu hỏi về đất nước Indonesia : Đặt 3 câu hỏi về đất nước Indonesia (bắt buộc): đây là những câu hỏi mà các bạn thắc mắc về đất nước Indonesia, liên quan đến đời sống, thức ăn, phương tiện đi lại... thường là câu hỏi tại sao nhằm mục đích P2A sẽ giải đáp khi các bạn trúng tuyển và tham gia chương trình.

- 1 video dài 2 phút nêu nhận thức, suy nghĩ của bản thân về đất nước Indonesia (bắt buộc): các bạn tự thiết kế nội dung và chỉnh sửa video.

- 1 đoạn văn ngắn về lý do tham gia chương trình (không bắt buộc).
Lưu ý: Các nội dung trên phải được thể hiện bằng Tiếng Anh.

5. Cách thức nộp hồ sơ:

- Các bạn gửi hồ sơ về địa chỉ email phòng Quan hệ Đối ngoại: phongqhdn@uel.edu.vn

-  Gửi trực tiếp hồ sơ vào 2 địa chỉ email: david@p2a.asia, arlin.pusparini@binus.edu. Sau khi có kết quả,  gửi lại thông tin cá nhân cũng và kết quả trúng tuyển về phòng QHĐN phongqhdn@uel.edu.vn để phòng theo dõi.

6. Hạn chót nhận hồ sơ: 24/10/2019
(Dự kiến thời gian công bố kết quả: 31/10/2019)
Xem thêm thông tin về chương trình TẠI ĐÂYTổng truy cập: 11,997,167

827,853