Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết với Học viện Khởi nghiệp Thành công và tổ chức Hội thảo “Chữ ‘Thời’ trong kinh doanh”

Ngày 23.11.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã ký kết hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp với Học viện Khởi nghiệp Thành công và tổ chức Hội thảo “Chữ ‘Thời’ trong kinh doanh”, thu hút rất nhiều sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố đến tham dự. 

Trong thời gian tới, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Học viện Khởi nghiệp Thành công sẽ phối hợp đưa các nội dung chương trình đào tạo khởi nghiệp mang tính thực tiễn để hỗ trợ và triển khai cho các sinh viên Trường, đồng thời, tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm,... để tuyên truyền, giới thiệu nhằm phát triển kỹ năng khởi nghiệp trong sinh viên. 


PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu khai mạc Hội thảo 

Trường ĐH Kinh tế - Luật và Học viện Khởi nghiệp Thành công ký kết hợp tác

Tại Hội thảo “Chữ ‘Thời’ trong kinh doanh”, các diễn giả đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin hữu ích thông qua các chủ đề: Hội nhập quốc tế: cơ hội và thách thức cho khởi nghiệp; Khởi nghiệp Thành công bắt đầu từ đâu; Chữ “Thời” trong kinh doanh;… Hội thảo cũng mang đến cho các sinh viên đam mê và có ý định khởi nghiệp khóa học về khởi nghiệp mang tên"Creative Launch". Khóa học đang tiếp tục mở form đăng ký tại địa chỉ: bit.ly/CSCDangkykhoahoc


PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Trưởng Khoa Kinh tế UEL trình bày tham luận
“Hội nhập quốc tế: cơ hội và thách thức cho khởi nghiệp”


CEO Đặng Đức Thành – Giám đốc Học viện Khởi nghiệp Thành công trình bày tham luận
“Chữ ‘Thời’ trong kinh doanh”
Các sinh viên tham dự Hội thảo đặt câu hỏi cho diễn giả

Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 9,754,578

612,196