Chương trình chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật

Sáng ngày 04.11, tại sảnh chính Trường đã diễn ra chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06.11.2000 – 06.11.2018 thu hút hơn 1000 sinh viên và cựu sinh viên UEL tham gia.

Ảnh: Lãnh đạo nhà trường cùng thực hiện nghi thức truyền thống
Đến tham dự chương trình có Đ/ Nguyễn Đăng Khoa - Phó Chánh văn phòng Thành đoàn TP.HCM, Đ/c Trần Tuấn Phương - Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM và lãnh đạo các Phòng, Khoa và Trung tâm thuộc trường cùng tham dự chương trình. Phát biểu ôn lại truyền thống 18 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Luật từ khi còn là Khoa Kinh tế , ĐHQG-HCM đến nay. PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng cũng nhấn mạnh mỗi thế hệ đã và đang trở thành một phần lịch sử đáng tự hào của UEL, chúng ta sẽ cùng tiến bước đến 20 năm của một UEL uy tín, chất lượng và tự hào.

Ảnh: PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường phát biểu ôn truyền thống

Để tiếp nối những thành công thế hệ sinh viên đã xây dựng. Chương trình tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường và khen thưởng cho các nhóm sinh viên đạt giải thưởng NCKH cấp bộ để khuyến khích và nâng cao phong trào học tập, nghiên cứu trong sinh viên. Cụ thể tuyên dương 74 sinh viên 5 tốt cấp trường, sinh viên 5 tốt tiêu biểu và sinh viên 5 tốt hai, ba năm liền.

Ảnh: Tuyên dương sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018

Sàn chứng khoán ảo FESE chính thức được khai mạc, bắt đầu mùa FESE mới với 15 năm truyền thống và là một phần của UEL trong sân chơi học thuật cấp thành. Và năm nay FESE 15 đã trở lại, mở rộng quy mô tổ chức,  hợp tác với ĐH Kinh tế - ĐH Huế , và ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội cùng tổ chức Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE lần thứ 15 tại  3 khu vực TPHCM ,Huế và Hà Nội với nhiều điểm đổi mới đó là mô tả quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty, vận hành cơ chế kế toán, kiểm toán, từ đó giúp nhà đầu tư hiểu hơn về quá trình kinh doanh và cách thức đánh giá doanh nghiệp.

Ảnh: Phát động FESE 15

Chương trình ngày hội Bản sắc UEL được chính thức khởi động với hoạt động đường chạy Race2Run – một vòng quanh UEL phát động phong trào thanh niên học tập và làm theo tấm gương, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh trong rèn luyện thể dục, thể thao trong trường học.

Ảnh: Sinh viên giành giải nhất đường chạy Race2Run

Bên cạnh đó nhiều hoạt động diễn ra xung quanh khuôn viên trường đồng hành với sự tham gia tích cực của sinh viên UEL kết thúc một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa và hứa hẹn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM GIA NGÀY HỘI BẢN SẮC UEL:

Gian hàng 3 miền

Sinh viên tham gia kéo co

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT