Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương đại diện tuổi trẻ phát biểu tại Lễ kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong buổi lễ kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), đồng chí Huỳnh Mạnh Phương, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG thành phố Hồ Chí Minh, đại diện cho tuổi trẻ Việt Nam, đã có bài phát biểu bày tỏ sự thành kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Video Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Vừa là Chủ tịch Hội sinh viên Trường, vừa là đảng viên trẻ được kết nạp Đảng từ năm 18 tuổi, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương có nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động thanh niên. Mạnh Phương khẳng định, càng được học tập, tìm hiểu, nghiên cứu, mình càng cảm nhận được sự vĩ đại và tình cảm bao la mà Bác dành cho dân tộc và cho tuổi trẻ Việt Nam, hiểu rằng trên mỗi bước trưởng thành của tuổi trẻ hôm nay đều có hình bóng của Bác. “Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác Hồ, chúng cháu luôn nhớ về Bác để được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, để giữ lòng mình luôn trong sáng, để mãi mãi được tấm gương đạo đức cao cả, cuộc đời bình dị, tư tưởng vĩ đại, những lời dạy sâu sắc và tình yêu thương bao la của Bác soi đường trong mỗi hành trình rèn luyện, phấn đấu và phát triển. Học tập và làm theo lời Bác luôn là sự lựa chọn và là lẽ sống đẹp của tuổi trẻ Việt Nam” - Trích bài phát biểu của đồng chí Huỳnh Mạnh Phương.

Bài phát biểu như nói lên nỗi niềm và khát vọng của tuổi trẻ trong thời đại mới, những con người may mắn được lớn lên trong thời đại hòa bình. Tuổi trẻ Việt Nam luôn khắc ghi hình ảnh Người cha già kính yêu, những điều hay, lẽ tốt; học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, không ngừng nỗ lực, cống hiến, tiếp tục dấn thân, bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬTTổng truy cập: 11,997,362

828,048