Sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại giành giải Nhì cuộc thi “KPMG Innovation & Collaboration Challenge 2019”

4 sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) vừa giành giải Nhì cuộc thi “KPMG Innovation & Collaboration Challenge 2019” do tập đoàn KPMG tổ chức.

Với chủ đề chính xuyên suốt cuộc thi từ vòng loại cho tới vòng Chung kết “What innovations would help to empower people in disadvantaged communities to take control of their own health and well-being?”, nhóm 4 sinh viên K16 Khoa Kinh tế đối ngoại UEL gồm: Nguyễn Tiến Dũng, Từ Phương Anh, Nguyễn Văn Nhiều, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền đã xuất sắc vượt qua 30 đội đăng ký dự thi trên toàn quốc để góp mặt vào vòng thi tại Việt Nam. Mỗi nhóm tham dự cuộc thi gồm 4 sinh viên (có ít nhất một nam và một nữ) hiện đang theo học và chưa tốt nghiệp tại thời điểm thi vòng thi Toàn thế giới. Các nhóm sinh viên tham gia cuộc thi sẽ đóng vai trò đại diện của KPMG thuyết trình trước khách hàng về giải pháp sáng tạo cũng như kế hoạch, chiến lược trước thử thách được đặt ra.

Vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, gồm 6 đội thi: Trường ĐH RMIT Việt Nam, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM, Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội, Học viên Tài chính và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Với nỗ lực của 4 thành viên và sự hướng dẫn nhiệt tình của ThS Chung Từ Bảo Như (giảng viên Khoa Kinh tế đối ngoại), đội thi của UEL đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc.

“KPMG Innovation & Collaboration Challenge 2019” là một cuộc thi nghiên cứu về các giải pháp đổi mới giúp nâng cao đời sống của người dân tại các khu vực kém phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nhóm sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại giành giải Nhì tại cuộc thi