Trường ĐH Kinh tế - Luật tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Luật dân sự Paris 1

Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Luật dân sự Paris 1 - chương trình liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM với Trường Đại học Paris 1 Panthéon-Sorbonne (Pháp). Chương trình tuyển sinh đến hết tháng 01/2019.


Chương trình Thạc sĩ Luật dân sự Paris 1 được thiết kế phù hợp cho đối tượng học viên ngành luật hoặc khối ngành kinh tế làm việc trong các lĩnh vực luật, bất động sản, tài chính, tư vấn. Học viên không chỉ được học với đội ngũ giáo sư luật hàng đầu của Pháp, Việt Nam, và các quốc gia Âu – Á khác mà còn có cơ hội tham dự các hội thảo chuyên đề với các chuyên gia luật quốc tế, giúp sinh viên có kiến thức và tiếp xúc với những hệ thống luật khác nhau trên thế giới.

Ngoài ra, việc sử dụng tiếng Anh khi tham gia học tập và thảo luận giúp người học có thêm trải nghiệm quốc tế và lợi thế khi nghiên cứu luật các quốc gia khác.

Học viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Thạc sĩ đươc cấp bởi Trường ĐH Paris 1 Panthéon-Sorbonne (Pháp). Theo đánh giá của QS World University, Patheon Sorbonne đứng đầu trong hệ thống các trường đại học châu Âu và top 20 trường hàng đầu thế giới về ngành luật.

Thông tin khoá học:
- Chuyên ngành đào tạo: Luật dân sự
- Hình thức đào tạo: không tập trung
- Ngôn ngữ học tập: Tiếng Anh
- Thời gian đào tạo: Khoá học gồm 4 học kỳ, kéo dài 2 năm. Sinh viên học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
- Học bổng: Chương trình được tài trợ học phí bởi Quỹ pháp luật lục địa và được AUF, GS Daniel Heck (Pháp) cấp học bổng.

Đối tượng tuyển sinh:
Người Việt Nam hoặc người nước ngoài:
- Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật (không phân biệt loại hình đào tạo)
- Đã tốt nghiệp đại học khối ngành Kinh tế, Quản lý (sẽ học các môn bổ sung kiến thức trước khi bắt đầu chương trình học)
- Có trình độ tiếng Anh đáp ứng tối thiểu mức đương đương B2 theo khung tham chiếu châu Âu.
- Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn trực tiếp.

Thông tin tuyển sinh:
- Thời gian phát và thu hồ sơ: 15/12/2018 – 31/01/2019
- Địa điểm phát và thu hồ sơ: Cơ sở Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (từ 1600h đến 20h30, từ thứ 2 đến thứ 6)
- Địa điểm học: Cơ sở Đào tạo Quốc tế và Sau Đại học, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
- Học phí: khoảng 8.000USD toàn bộ chương trình.

Lệ phí đăng ký:
- Lệ phí xét hồ sơ: 200.000 VNĐ/hồ sơ
- Lệ phí phỏng vấn xét tuyển: 500.000VNĐ/người

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật
- Địa chỉ: Phòng 605, Trường Đại học Kinh tế - Luật, khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức hoặc 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1
- Điện thoại: (028) 37 244 525 | (028) 3 9100 916
Hoặc liên hệ qua email:
- Cô Trịnh Hà Phương - Email: phuongth@uel.edu.vn
- Cô Nguyễn Minh Hương - Email: huongnm@uel.edu.vn


Tổng truy cập: 9,871,998

561,634