Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đến làm việc với UEL

NNgày 29.11, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã đến làm việc với Trường Đại học Kinh tế- Luật.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện - Phó Hiệu trưởng vá các thầy cô đại diện các đơn vị của Nhà trường.

Đoàn công tác của VECOM đã được giới thiệu và tham quan khuôn viên Nhà trường, phòng BI Lab, các hoạt động học tập nghiên cứu sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận, rà soát bản thỏa tuận hợp tác và trình bày dự thảo đề tài nghiên cứu về pháp lý đối với thương mại điện tử (TMĐT).Hai bên cũng thống nhất sự cần thiết phải đẩy mạnh hoạt động phổ biến, tuyên truyền về TMĐT

Trước đó, nhằm nâng cao nhận thức ứng dụng Công nghệ thông tin và Thương mại điện tử cho đội ngũ lao động trẻ, đặc biệt là đối tượng sinh viên, Hội TMĐT Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng hợp tác đào tạo TMĐT, hợp tác nghiên cứu ứng dụng các mô hình TMĐT.

VECOM là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đại diện VECOM tham quan phòng BI Lab

Đại diện Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Trường Đại học Kinh tế- Luật chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện: CCA