Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật 2018 - 2019

Ngày 06/09/2019 tại Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đón tiếp sự tham dự của đồng chí Trần Thu Hà - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Thành Đoàn TP. HCM; đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Phó Bí thư Ban cán sự Đoàn; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và hơn 400 cán bộ Đoàn - Hội đến tham dự.

Đại biểu tham dự tại Hội nghị

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 - 2020

Hội nghị đã đánh giá lại công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 là năm đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường trong việc xây dựng, phát động và tổ chức các chương trình, hoạt động giáo dục, rèn luyện, hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học với những giải pháp sáng tạo, linh hoạt, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường đồng thời khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh.

Để ghi nhận sự đóng góp của các cơ sở, Hội nghị đã vinh danh và trao cờ thi đua dẫn đầu dành cho các cơ sở có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn hội năm học 2018 – 2019:

-         Đoàn khoa Quản trị kinh doanh: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2018 – 2019.

-         Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán WAPA: CLB học thuật có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2018 – 2019.

-         LCH Khoa Kế toán – Kiểm toán: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2018 – 2019.

-         Đội công tác xã hội: CLB/ Đội/ Nhóm có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2018 – 2019.

Bên cạnh đó Hội nghị đã tuyên dương 5 cá nhân nhận khen thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp bộ, 3 cá nhân nhận khen thưởng Thành Đoàn TP.HCM, 17 tập thể nhận khen thưởng cấp Đoàn trường, 32 tập thể nhận khen thưởng cấp Hội sinh viên trường đã có những đóng góp tích cực cho năm hoạt động vừa qua 2018 – 2019.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Đoàn - Hội Trường trao quyết định thành lập hai đơn vị trực thuộc là Đoàn Khoa Toán Kinh tế và Câu lạc bộ “Sách và hành động”.

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị:

Vậy là một năm hoạt động đầy nỗ lực không ngừng cũng đã kết thúc, năm học 2019 – 2020 lại vừa bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động sôi nổi, bùng nổ với sự lan tỏa rộng rãi hình ảnh sinh viên “ Kinh tế - Luật” đến tất cả các bạn sinh viên.

Ban Truyền thông Đoàn trường.