Chiều ngày 19.04.2022, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Hải Quân - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS. TS Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; GS. TS Trần Hồng Quân, Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành viên Hội đồng Đại học ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Tấn Phát - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS. TS Nguyễn Minh Tâm - Phó giám đốc ĐHQG-HCM cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, các đơn vị đối tác và tập thể cán bộ, viên chức, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Toàn thể Hội trường làm lễ chào cờ

Tại buổi lễ, TS Lê Thị Anh Trâm, Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ ĐHQG-HCM đã lên công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cho PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh. Theo quyết định, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật kể từ ngày 05/4/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM đã đặt ra 3 nhiệm vụ quan trọng cho tập thể lãnh đạo nhà trường cũng như Tân Hiệu trưởng UEL với mong muốn Trường phải tiên phong trong hệ thống ĐHQG-HCM khi chuyển qua mô hình tự chủ; cùng với đó Trường cần đóng góp tích cực, hiệu quả, trong quá trình hoạch định chính sách, chiến lược phát triển kinh tế đất nước trong giai đoạn tới; trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực kinh tế, luật chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh quốc tế làm việc trong môi trường toàn cầu.

PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh cam kết đem hết trí tuệ và tâm huyết để chuyển đổi số thành công cho Trường Đại học Kinh tế - Luật, xây dựng một hệ thống đại học tự chủ trong kỷ nguyên số và tiếp tục thực thi nhất quán, triển khai hiệu quả 6 nội dung chiến lược đã trong kế hoạch chiến lược của nhà trường trong giai đoạn 2021 - 2025 tầm nhìn đến năm 2035. Sau cùng PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh gửi lời cảm ơn đến PGS.TS Nguyễn Văn Luân và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã ủng hộ, đồng tâm, hợp lực cho sự phát triển chung nhà trường đến ngày hôm nay.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Tập thể lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Tân Hiệu trưởng nhà trường

Và nhân dịp này, nhằm ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Hiệu trưởng trường trong hơn 22 năm gắn bó cùng trường, ĐHQG-HCM cũng đã tặng Bảng Kỷ niệm chương đến PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhận kỷ niệm chương của ĐHQG-HCM

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình ảnh và tin bài: CCA