Sinh viên khoa Toán kinh tế giành giải nhất, UEL bội thu giải thưởng tại hội thi khoa học sinh viên toàn quốc "Olympic kinh tế lượng và ứng dụng" lần thứ VII, năm 2022

Ngày 12/6, tại Hội trường 700 Học viện Tài chính diễn ra chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ VII, năm 2022.

Năm nay, Ban Giám khảo đã chọn được 74 đề tài vào vòng chung khảo hội thi. Các nhóm sinh viên đã tranh tài và đi đến kết quả chung cuộc.

74 đề tài vào vòng chung khảo hội thi

Theo đó, với đề tài "INTEGRATING NETWORK INFORMATION INTO THE CREDIT RATING MODEL" cùng sự hướng dẫn của TS. Lê Thị Thanh An, nhóm sinh viên Khoa Toán Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật bao gồm Phan Thị Kiều Oanh, Hoàng Thị Kim Anh, Lưu Mỹ Anh và Mai Tịnh Miên đã xuất sắc vượt qua nhiều nhóm thí sinh khác trên toàn quốc để đạt giải Nhất hội thi Khoa học sinh viên toàn quốc Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng lần thứ VII, năm 2022.

Nhóm sinh viên Khoa Toán Kinh tế trình bày đề tài "INTEGRATING NETWORK INFORMATION INTO THE CREDIT RATING MODEL"

Ngoài ra, các nhóm sinh viên khác cũng xuất sắc mang về cho Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiều giải thưởng ấn tượng với 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

Giải ba với đề tài “CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN XUẤT KHẨU CÀ PHÊ CỦA VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2008 - 2020” của Nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Duyên, Tôn Nguyễn Trà Giang, Võ Ngọc Thảo Nguyên, Nguyễn Lý Tuấn, Phan Ngọc Yến do ThS. Võ Thị Lệ Uyển hướng dẫn.

Giải khuyến khích với đề tài "PHÂN TÍCH TÁC ĐỘNG CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐẾN NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM" của Nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Hằng, Hứa Thị Thành, Trần Thị Quỳnh Như, Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Hòa Kim Thái với sự hướng dẫn của ThS. Huỳnh Ngọc Chương.

Giải khuyến khích với đề tài "TÁC ĐỘNG GIAO DỊCH CÁC BÊN LIÊN QUAN ĐẾN GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP CỦA CÁC CÔNG TY NIÊM YẾT TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM" của nhóm sinh viên: Lê Ong Tiểu Băng, Đinh Hồ Tuyết Anh, Văn Công Danh, Phạm Xuân Hưng, Nguyễn Ái Ngân do TS. Nguyễn Vĩnh Khương hướng dẫn.

Nhóm sinh viên Khoa Toán Kinh tế đạt giải nhất hội thi

Tin bài: CCA, Hình ảnh: Khoa Toán Kinh tế