UEL làm việc với đại diện Uỷ ban Chữ Thập đỏ Quốc tế (ICRC)

Ngày 11/7/2022, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã làm việc với đại diện Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật, PGS.TS Lê Vũ Nam - Phó hiệu trưởng, TS Đào Gia Phúc – Viện trưởng, Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, TS Lê Nguyễn Gia Thiện – Phó trưởng Khoa Luật đã có buổi làm việc với đại diện Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC). Đại diện phía ICRC có sự hiện diện của bà Malin Elisabet Sundgren – Cố vấn Pháp lý khu vực và anh Triệu Đình Trung Hiếu – Cán bộ chương trình.

Trong buổi làm việc, Trường Đại học Kinh tế - Luật và ICRC đã tiến hành thảo luận về việc tổ chức buổi giảng chuyên đề về Luật nhân đạo quốc tế cho sinh viên UEL và sinh viên khu vực Đông Nam Á cũng như các hoạt động trao đổi học thuật và hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp góp phần xây dựng mối liên kết hợp tác bền vững với Văn phòng Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp, làm việc với đại diện Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế

Nguồn: IICL