Ngô Ngọc Anh - Nữ sinh học giỏi, khởi nghiệp hay

Nhắc đến Ngô Ngọc Anh (22 tuổi, ở Đồng Tháp), bạn bè trong Trường ĐH Kinh tế-Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) không ngớt lời khen tặng bởi thành tích học tập đáng nể và dự án khởi nghiệp đầy ý nghĩa của nữ sinh này

Chàng giảng viên dành tuổi thanh xuân để học cách chung sống với mọi người

ThS Lưu Minh Sang, cựu sinh viên khoá 8 hiện là giảng viên Khoa Luật, Trường ĐH Kinh tế - Luật: "Điểm số và thành tích không giúp tôi giải quyết được mọi vấn đề phát sinh trong cuộc sống"

Chàng trai Việt cưỡi xe máy đi khắp thế gian

Đăng Khoa là cựu sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại khoá 5 của Trường Đại học Kinh tế - Luật

Cựu sinh viên Khóa 7 của Trường làm Quản lý Truyền thông & Tiếp thị tại khách sạn Caravelle Saigon

Trương Thoại Yến, cựu sinh viên khoá 7 ngành Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - Luật

8x tìm đường hồi sinh những sản phẩm dân gian

Bỏ công việc với cơ hội thăng tiến cao, An Nhiên khởi nghiệp với giấc mơ hồi sinh những sản phẩm gần như đã đi vào quá khứ.

Talkshow khởi nghiệp Number Zero (12/12/2016)

Ngày 10/12/2016 tại Hội trường A, UEL Alumni đã tổ chức chương trình talkshow khởi nghiệp với chủ đề Number Zero với sự tham gia của các khách mời, cựu sinh viên cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng về tham dự.

[UEL-ALUMNI] Talkshow Khởi nghiệp với chủ đề NUMBER ZERO (01/12/2016)

Chương trình do UEL Alumni, CCA và CLB GPA tổ chức, giúp các bạn cựu sinh viên, sinh viên được gặp gỡ, chia sẽ cùng chuyên gia, cựu sinh viên UEL đã khởi nghiệp thành công.

ThS Nguyễn Văn Nên – Gương mặt Giảng viên trẻ tiêu biểu Tp.HCM 2015 (03/12/2015)

Được là sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã là một niềm kiêu hãnh, được học với các thầy cô luôn say mê với nghiên cứu khoa học, luôn dẫn dắt chúng em qua các công trình nghiên cứu khoa học các cấp, đó mới thực sự là sự may mắn không phải ai cũng có được.

Những kỷ niệm không thể nào quên (04/11/2015)

Trong niềm vui hân hoan, ấm áp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế - Luật gắn liền với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Là cựu học viên cao học khóa 4 (2004 - 2007) nhớ về Trường trong nỗi niềm bâng khuâng...

UEL – Mái nhà thân yêu của các thế hệ sinh viên (02/11/2015)

15 năm qua, tôi và các bạn là những thế hệ sinh viên đầu tiên của trường, luôn giữ trong tim mình những tình cảm thiêng liêng, tình yêu vô cùng đặc biệt đối với ngôi trường đại học – Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và nay là Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL).

Sân chơi học thuật – Thương hiệu mạnh mang tên UEL (20/10/2015)

Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị có hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và phong trào sinh viên đứng trong Top đầu của TP.HCM với nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Xuất sắc – Lá cờ đầu cụm thi đua.