Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức học tập tập trung hai tác phẩm "Nâng cao đạo đức Cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và "Sửa đổi lề lối làm việc"

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Văn phòng Đảng ủy Trường tổ chức học tập tập trung hai tác phẩm "Nâng cao đạo đức Cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân" và "Sửa đổi lề lối làm việc" vào ngày 01/02/2019 tại Hội Trường Đại học Kinh tế - Luật cho 200 cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt.

Buổi làm việc nhấn mạnh việc học tập nghiên cứu, quán triệt đến cán bộ, hội viên nội dung hai tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc; Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” là việc làm cần thiết góp phần vào việc thay đổi tư duy, lề lối, tác phong làm việc khoa học hơn và đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên, từ đó nâng cao ý thức chính trị, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, tính chuyên nghiệp trong công việc như mong muốn của Bác Hồ lúc sinh thời.

Hiện nay toàn Đảng, toàn dân ta đang tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc giáo dục, nâng cao tư cách, đạo đức cách mạng cho cán bộ Đoàn – Hội như là công việc gốc. Việc nghiên cứu nội dung các tác phẩm có ý nghĩa quan trọng, thiết thực, góp phần xây dựng, cải cách bộ máy hành chính, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, với chính quyền các cấp.

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật.