"Giải mã TPP" cùng Chiến lược xuyên biên giới lần V

Chiến lược xuyên biên giới là cuộc thi học thuật thường niên do Khoa Kinh tế Đối ngoại tổ chức. Trải qua 4 năm tổ chức đầy thành công, năm 2016 Chiến lược xuyên biên giới trở lại mang một màu sắc vô cùng mới mẻ với chủ đề “Giải mã TPP”

Với 3 vòng thi lớn kéo dài trong 1 tháng mang tên "Mảnh ghép tiềm năng", "Tương tác đa diện" và "Sức mạnh đột phá". Vượt qua hơn 150 thí sinh đến từ 38 đội thi, 4 đội thi xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài ở Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 6/5/2016 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật.

Vòng Chung kết có sự góp mặt của các thầy cô là giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh tế Đối ngoại. Ngoài ra, trong thành phần BGK còn đại diện đến từ Cục thuế TPHCM và Viện Kiểm sát TPHCM.

Với những kiến thức, kinh nghiệm được chuẩn bị rất kỹ, các đội bước vào phần thi của mình một cách rất tự tin. Điều đó thể hiện qua những điểm số đánh giá rất cao từ BGK chuyên môn. Và cuối cùng, với phần thể hiện vượt trội, Đội 9UP đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân. Đạt giải nhì là đội TEXLE2+. Tiếp sau đó là đội THE PIONEER giải ba và đội T&P giải khuyến khích.

Chiến lược xuyên biên giới lần V với chủ đề “Giải mã TPP” đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý vị đại biểu, quý thầy cô, Ban giám khảo và các bạn sinh viên đã quan tâm, ủng hộ và luôn dõi theo từng vòng thi của Chiến lược xuyên biên giới. Hẹn gặp lại vào Chiến lược xuyên biên giới lần VI năm 2017!

BTC CHIẾN LƯỢC XUYÊN BIÊN GIỚI
(CLB IBC - Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại)