Mùa hè xanh 2016 - Hào hứng cùng ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2016 tại các mặt trận.

Trong 2 ngày 16,17 tháng 7 năm 2016, tại các mặt trận của chiến dịch Mùa hè xanh 2016 trường ĐH Kinh tế - Luật đã đồng loạt diễn ra các hoạt động sôi nổi với chủ đề "Thanh niên với văn hóa giao thông".

Tại mặt trận xã Long Thới - Nhà Bè,
các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh đã trao tặng 30 ón bảo hiểm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mở 5 gian hàng ẩm thực phục vụ miễn phí dành cho trẻ em, học sinh và thanh niên trên địa bàn và tuyên truyền các nội dung liên quan đến an toàn giao thông cho người dân. Ngoài ra, đội hình còn cùng với các bạn sinh viên Malaysia tổ chức và tham gia các trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Tại mặt trận Phước Vĩnh An - Củ Chi, ngày hội  được diễn ra với các hoạt động thiết thực như: Trao nón bảo hiểm cho các em nhỏ; Thành lập đội phản ứng nhanh của các xã thị; Tuyên truyền các nội dung thanh niên tham gia xây dựng văn hóa giao thông,...

Tin bài, hình ảnh: Đội hình MHX các địa bàn.