ĐẠI HỘI KIỆN TOÀN CLB TIỀM NĂNG QUẢN TRỊ - 2018

Nhằm đánh giá lại một năm hoạt động vừa qua, vào ngày 13/10/2018, tại phòng A.408 trường Đại học Kinh tế- Luật, CLB GPA đã tổ chức thành công buổi Đại hội Kiện toàn Câu lạc bộ.

Tại đại hội, Ban chủ nhiệm nhiệm kì 2017 - 2018 đã tổng kết lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng, mục tiêu phát triển cho câu lạc bộ trong năm 2018-2019. Bên cạnh đó tuyên bố mãn nhiệm kì 2017 - 2018 và bầu ra Ban Chủ Nhiệm cho nhiệm kỳ mới.

Sau những giờ phút làm việc nghiêm túc và khách quan, cuối cùng thì những gương mặt sáng giá nhất đã được hé lộ :
- Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Hoàng Bảo Quốc.
- Phó chủ nhiệm Đối ngoại: Nguyễn Thị Thúy Hằng.
- Phó chủ nhiệm R&D: Nguyễn Thị Minh Thư.
- Phó chủ nhiệm Sự kiện: Cao Tiến Huỳnh.
- Phó chủ nhiệm Truyền thông: Nguyễn Thị Huyền.

Đây là những ứng cử viên sáng giá, những người đầu tàu tài giỏi đã được các thành viên Câu lạc bộ GPA tín nhiệm đề cử với hy vọng sẽ đưa GPA ngày càng phát triển, vững mạnh và đoàn kết hơn nữa.

Đến vợi Đại hội lần này, Câu lạc bộ GPA xin chân thành cảm ơn sự có mặt của:
- Cô Ngô Thị Dung - Bí thư Đoàn khoa QTKD
- Đ/c Nguyễn Lê Tường Vy - Phó Bí thư Đoàn khoa, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Trường
- Đ/c Phan Thanh Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Khoa.
 đã đến tham dự và có những góp ý chân thành cho CLB.

Một lần nữa, CLB GPA cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian đến tham dự góp phần tạo nên sự thành công cho buổi kiện toàn này.

Hy vọng trên chặng đường phía trước, Ban chủ nhiệm mới sẽ cùng các thành viên của CLB thực hiện tốt những chỉ tiêu, phương hướng đã đề ra trong năm 2018-2019, luôn luôn hết mình và mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật nói chung.

CLB Tiềm Năng Quản Trị