Sinh viên Kinh tế - Luật hăng hái tham gia Ngày Đoàn viên - Ngày làm việc tốt năm 2022

Với mong muốn cùng lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng và hưởng ứng chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 20/3, tại Hội trường A Trường ĐH Kinh tế - Luật, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Ngày Đoàn viên - Ngày làm việc tốt năm 2022 và Lễ Kết nạp Đoàn viên mới.

Ảnh: Các sinh viên được kết nạp vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Đ/c Mai Kim Tuyền - Phó ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn; Đ/c Châu Tiến Lộc - Cán bộ Ban Tuyên giáo - Đối ngoại Thành Đoàn; Đ/c Phạm Hồng Ngọc - Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; Đ/c Hà Thanh Đạt - UV.BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Đ/c Trương Văn An - Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật; Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật; Đ/c Huỳnh Mạnh Phương - Nguyên Chủ tịch HSV Trường Đại học Kinh tế - Luật và hơn 500 đoàn viên, thanh niên cùng tham dự.

Ảnh: Toàn thể hội trường thực hiện nghi thức chào cờ

Đoàn Trường đã tổ chức lễ kết nạp 43 thanh niên ưu tú từ 9 Đoàn khoa vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên là một niềm vinh dự to lớn của các thanh niên khi đã chính thức trở thành một đoàn viên. Qua đó tiếp tục xây dựng và phát huy lực lượng chính trị được bổ sung, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn nói chung và Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng. Đồng chí Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Đoàn trường đã đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới phải luôn không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Ảnh: Đ/c Lý Ngọc Trân - Phó ban Tổ chức Xây dựng Đoàn Trường thông qua Nghị quyết kết nạp Đoàn viên mới

Trong buổi sáng cùng ngày, tại khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn đoàn viên thanh niên đã triển khai ngày lễ “Chủ nhật Xanh lần thứ II năm 2022” góp phần làm sạch, xanh khuôn viên trường. Thông qua hoạt động, sinh viên đã thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường.

Ảnh: Đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày Chủ nhật xanh

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT