Mời họp mặt 16 năm Ngày truyền thống trường

Kính thưa các anh, chị cựu sinh viên.

Ngày 6/11/2000 Khoa Kinh tế (ĐHQG - HCM) được thành lập, từ đó đến nay ngày 6/11 hàng năm được chọn làm Ngày truyền thống của trường. Qua 16 năm thành lập trường đã đào tạo gần 20.000 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và cung cấp nguồn nhân lực cho các khu vực kinh tế.

Nhằm tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống giữa thầy. cô với các thế hệ sinh viên, Ban liên lạc cựu sinh viên kính mời các anh, chị cựu sinh viên/cựu học viên trường tham dự Ngày truyền thống trường năm 2016:

- Thời gian: 7h30 ngày 06/11/2016 (sáng Chủ nhật)
- Địa điểm: Trường ĐH Kinh tế - Luật
- Chương trình:
1. Tham dự Lễ truyền thống UEL tại sảnh nhà điều hành
2. Họp mặt Cựu sinh viên tại phòng A114: gặp gỡ các thầy cô lãnh đạo nhà trường và các khoa, thông qua chương trình hoạt động cho cựu sinh viên, nghi thức cắt bánh truyền thống, tiệc nhẹ và giao lưu.

* Xe đón quý đại biểu đi lúc 7h00 cùng ngày tại số 3 Công Trường Quốc tế (Hồ Con Rùa).

* Để công tác đón tiếp được chu đáo, quý anh chị vui lòng xác nhận cho thường trực Ban liên lạc qua links đăng ký. Rất mong các anh chị sắp xếp thời gian tham dự.

Trân trọng ./.

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN