KHẢO SÁT TÌNH HÌNH SAU TỐT NGHIỆP CỦA CỰU SINH VIÊN UEL

Xin chào các anh/chị,

Hướng đến chào mừng 10+5 năm Trường Đại học Kinh tế - Luật xây dựng và phát triển, nhà trường thực hiện khảo sát tình hình sau tốt nghiệp của cựu sinh viên nhằm tổng hợp nguồn dữ liệu hữu ích về một chặng đường đã qua của Trường. Với những thông tin về cựu sinh viên từ những khóa đầu tiên sau khi ra trường cho đến nay, đây là sẽ một tài liệu tham khảo quý giá về truyền thống hình thành của Trường Đại học Kinh tế - Luật. Từ đó, cũng góp phần giúp cho công tác cựu sinh viên định hình và hoạt động hiệu quả hơn, tăng cường sức mạnh tập thể của cộng đồng Cựu sinh viên góp phần xây dựng Trường lớn mạnh hơn nữa.

Bản khảo sát sẽ gồm các phần:

1. Thông tin cá nhân
2. Thông tin việc làm
3. Đóng góp ý kiến cho nhà trường về chương trình đào tạo, hướng nghiệp và hoạt động thông tin đến với cựu sinh viên

Thực hiện khảo sát tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1tOuYOxCA9k9lFc93kz2OGgFPpbS67VR18fnkuQAktX4/viewform

Nhà trường rất mong sẽ nhận được sự tham gia của các anh/chị và các anh/chị vui lòng chuyển tải bản khảo sát này đến với các cựu sinh viên khác mà các anh/chị quen biết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Hải Trường An, email: nhtruongan@uel.edu.vn, điện thoại: 0909.258.125

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại anh/chị.