Công trình thanh niên 2019 "Công trình S-Zone giai đoạn 3: Khu sinh hoạt sinh viên"

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật phát động phong trào công trình thanh niên 2019 với tên gọi “Công trình S-Zone giai đoạn 3: Khu sinh hoạt sinh viên”

Công trình được xây dựng với quy mô cấp Trường, với tổng chi phí lên đến 60.000.000 đồng tại khu tự học sinh viên và khu vườn tri thức của trường Đại học Kinh tế - Luật, tạo khuôn viên xanh cho đoàn viên thanh niên sinh hoạt và tạo không gian học tập, sinh hoạt cho đoàn viên thanh niên.

Buổi lễ phát động diễn ra vào ngày 24/2/2019 và đã thu hút hơn 6000 sinh viên của trường Đại học Kinh tế - Luật
Mỗi công trình, phần việc mang tên thanh niên đều hội tụ nhiệt huyết, lan tỏa nhiều niềm vui, hạnh phúc đến ngôi trường đại học Kinh tế - Luật. Các công trình, phần việc thanh niên đã góp phần khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong việc xây dựng một môi trường học tập năng động.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Mỗi công trình thanh niên được hoàn thành có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng, trở thành biểu tượng cho nhiệt huyết và sức trẻ, tạo thêm động lực, tiếp thêm niềm tin trong học tập. Thời gian tới, các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên của trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp tục phấn đấu, làm nên những công trình mang tên thanh niên, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ ngôi trường hạnh phúc này.
Đoàn trường đại học Kinh tế - Luật.